THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ NGHỈ TẠI HẢI DƯƠNG

Chủ nhật - 10/03/2019 22:33
Các biển quảng cáo nhà nghỉ từ lâu được rất nhiều khách hàng kinh doanh lĩnh vực này quan tâm và tìm hiểu. Xuất phát từ những lợi ích mà biển hiệu mang lại, các khách hàng ngày càng chú trọng và tìm kiếm cho mình những biển hiệu nhà nghỉ hoàn hảo nhất.
 
qc6

Quảng cáo Thăng Long là công ty chuyên làm biển hiệu quảng cáo cho mọi lĩnh vực kinh doanh ở mọi quy mô lớn nhỏ. Với sự tiên tiến của kĩ thuật công nghệ thì Quảng cáo Thăng Long cũng không ngừng cải tiến để cho ra đời những biển hiệu làm hài lòng khách hàng. Với những kinh nghiệm trong nghề của mình Quảng cáo Thăng Long xin chia sẻ một số kinh nghiệm về biển quảng cáo nhà nghỉ.
Các biển hiệu nhà nghỉ được ưa chuộng
  • Biển hiệu chữ inox
Đối với biển hiệu này, khách hàng có thể chọn kiểu chữ nổi để làm bật lên sự sang trọng cho biển hiệu. Thường thì chữ nổi inox có 4 màu thông dụng: trắng, vàng, xanh, đen. Mỗi một màu sẽ mang lại những vẻ đẹp khác nhau. Màu trắng, vàng được sử dụng nhiều, còn màu xanh và đen ít được sử dụng hơn do có giá cao hơn và cũng kén lĩnh vực phù hợp, tuy nhiên nếu đã sử dụng thì vô cùng thu hút.
Các biểu hiệu chữ nổi inox: chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica, chữ nổi inox trắng lồng mặt inox xanh,...

 
qc4
 
  • Biển hiệu chữ mica
Có hai loại chữ cho biển hiệu này: chữ khắc chìm và chữ nổi. Hiển nhiên, chữ nổi sẽ tạo sự quý tộc những chữ khắc chìm sẽ mang lại sự sang chảnh, đẹp kiểu uyển chuyển, mềm mại. Ở biển hiệu mica, khách hàng không lo chuyện sẽ không có màu phù hợp bởi nó có đến 30 màu sắc khác nhau. Ngoài ra, biển hiệu này cũng có giá thành rẻ hơn biển hiệu chữ inox nên được khách hàng ưu dùng nhiều.
Một số kiểu tham khảo: chữ khắc chìm mica, chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica có mặt mica màu chân nổi mica trong...
  • Biển hiệu Alu
Là một trong 3 biển hiệu được sử dụng nhiều do giá thành rẻ mà tính thẩm mĩ lại được đảm bảo, tuy nhiên xét về chất lượng thì hiển nhiên sẽ không bằng hai biển hiệu chữ inox và chữ mica. Bảng hiệu này có ưu điểm là kết hợp được mọi chất liệu khác nên biển hiệu lúc nào cũng sinh động.
Nếu lựa chọn biển hiệu này, khách hàng có thể lựa chọn các kiểu sau: chữ nổi Alu, chữ Alu khắc chìm, biển hiệu nền Alu chữ nổi inox, mica,...
  • Biển hiệu đèn Led
Đây là bảng hiệu sử dụng hệ thống Led ma trận. Biển hiệu này tạo hiệu ứng chú ý rất cao vào ban đêm.
 
bien led 62

Những điểm chú ý khi sử dụng biển hiệu cho nhà nghỉ?
Vì là lĩnh vực hoạt động 24/24 nên biển hiệu cần phải phát huy hiệu quả tối đa cả hai buổi sáng và buổi tối. Chính vì vậy, sử dụng đèn phát sáng là yêu cầu tất yếu cho các biển hiệu nhà nghỉ. Bởi biển hiệu sáng vào buổi tối thì mọi người mới nhìn thấy và khả năng thu hút thị giác cũng cao hơn. Còn vào buổi sáng thì bảng hiệu vẫn có giá trị bình thường.
Biển hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng. Do vậy, lựa chọn biển hiệu quảng cáo đẹp là cách thiết yếu trong bước đầu của chiến lược phát triển lĩnh vực kinh doanh. Với những gợi ý tham khảo về các biển hiệu nhà nghỉ đẹp, Quảng cáo Thăng Long mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn được biển hiệu phù hợp và ưng ý nhất.


Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO NHÀ NGHỈ TẠI HẢI DƯƠNG
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi xây dựng đội ngũ khách hàng không dựa trên các cuộc gọi bán hàng hoặc mạng internet, công việc của chúng tôi xuất phát từ lời truyền miệng.
Người ta nói rằng bạn chỉ làm tốt nhất nếu xem như đó là công việc cuối cùng của bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây