BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ MICA ĐÀI LOAN DỰNG NỔI HẮT SÁNG ĐÈN LED CỰC CHẤT

Chủ nhật - 31/03/2019 22:10
Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biển hiệu chữ nổi Mica...lồng Mica Led âm bên trong. Hông chữ uốn bằng Mica, Alu, Fomex làm nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ hoặc logo.
 
ngocanh2

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo trở thành thiết bị quen thuộc cho mỗi doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp gần hơn với khách hàng của mình. Bảng hiệu chữ nổi thân thuộc với doanh nghiệp với hệ thống chiếu sáng. Một số doanh nghiệp biết đến bảng hiệu chữ nổi gắn Led âm bản nhưng chưa thực sự biết rõ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, Quảng cáo Thăng Long sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này.
Bảng chữ nổi gắn Led âm bản hắt sáng mặt chữ là loại biển hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu mặt Mica Đài Loan chân uốn nổi khối bằng Alu, hậu Fomex có sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng gắn bên trong một cách khéo leo, được lập trình sẵn mẫu chữ theo yêu cầu của khách hàng.
 
ngoc anh1

Xét về tính thẩm mỹ thì sản phẩm này đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. Còn về mặt kinh tế nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.
 
ngocanh2q

Quy trình sản xuất
  • Bước quan trọng đầu tiên là lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm: Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là Mica và đèn Led. Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó là Đài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên phổ biến hiện nay vẫn là Mica Đài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn Mica Trung Quốc. Đèn Led được sử dụng ở đây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật,...
  • Bước tiếp theo là cắt mặt chữ và uốn chân chữ: Mặt chữ có thể được cắt tay hoặc cắt máy laser. Nếu cắt tay thì trước hết là phải cắt chữ decal rồi dán lên mặt tấm Mica và cắt theo chữ decal đó, tuy nhiên để nhanh chóng và đường cắt được sắc nét thì thường cắt chữ bằng laser. Sau đó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng và dán keo 502.
  • Công đoạn gắn Led: Bước này khá quan trọng vì người thợ phải kinh nghiệm sắp xếp đèn Led sao cho ánh sáng phân bổ đều, vì vậy người thợ phải xếp Led và thử độ sáng trước khi dán cố định Led. Và tùy thuộc vào yêu cầu mục đích của khách hàng mà chữ cho ra ánh sáng hắt chân hoặc sáng toàn bề mặt chữ. Nếu muốn ánh sáng hắt chân thì đèn Led được dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, đồng thời hàn chân bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc Alu, khung sắt...Còn cho ra ánh sáng đều toàn mặt chữ thì đèn sẽ gắn lên mặt format, format này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica đồng thời dán chân bằng format thụt vào 3 mm so với đường viền của chữ, để khi ta ốp vào lưng chữ Mica, sẽ tạo thành 1 khối liên kết.
  • Cuối cùng là bắn ốc cố định format lên mặt Alu hoặc khung sắt, gắn chữ Mica lên format rồi bắn ốc bên hông cho chữ Mica cố định vào chân format.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Quảng cáo Thăng Long tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.
Đánh Giá Dịch Vụ
review image
Tên Dịch Vụ
BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ MICA ĐÀI LOAN DỰNG NỔI HẮT SÁNG ĐÈN LED CỰC CHẤT
Tác Giả
Ngày Đăng
Chất Lượng
1star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi xây dựng đội ngũ khách hàng không dựa trên các cuộc gọi bán hàng hoặc mạng internet, công việc của chúng tôi xuất phát từ lời truyền miệng.
Người ta nói rằng bạn chỉ làm tốt nhất nếu xem như đó là công việc cuối cùng của bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây