Thiết kế thi công gian hàng hội chợ Thiết kế thi công gian hàng hội chợ Stc Infotech VN000093 Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ Số lượng: 0 Cái

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Quảng cáo Thăng Long Hải Dương luôn tự hào là đơn vị thi công gian hàng hội chợ, đúng tiến độ, giá tốt. Phục Vụ Chu Đáo.
 
gian hang 20

Gian hàng hội chợ là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm. Bốt quảng cáo thường được đặt tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm hàng hóa và siêu thị,… Hiện nay, các doanh nghiệp luôn chú trọng sử dụng booth quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng tại nhiều các khu vực khách nhau cũng như tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Lưu ý khi thiết kế gian hàng triển lãm:

- Nên chọn đơn vị thiết kế địa phương có kinh nghiệm với thị trường vì họ có thể đưa ra lời khuyên rất bổ ích, và quan trọng hơn, họ hiểu rõ tính thẩm mỹ của khách hàng địa phương.

- Nên dành ít nhất 4 - 6 tháng (tùy thuộc vào qui mô gian hàng) để xây dựng ý tưởng thiết kế, tìm đối tác và đi đến thống nhất về thiết kế.

Các loại gian hàng hội chợ triển lãm:

- Gian hàng triển lãm Xúc tiến thương mại: nơi khách hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, thu hút đối tác, nhà cung cấp.

- Gian hàng Bán sản phẩm: các gian hàng thiết kế như showroom, đa phần là diện tích nhỏ, được thiết kế với nhiều tủ kệ, có kho nhỏ để chứa sản phẩm bán trực tiếp tại gian hàng.

- Gian hàng Giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi: các thiết kế dành khoảng không gian chính cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm (dùng thử sản phẩm dịch vụ, tổ chức gameshow nhận quà, trưng bày tham quan mặt hàng mới...); không có kích thước nhất định

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi xây dựng đội ngũ khách hàng không dựa trên các cuộc gọi bán hàng hoặc mạng internet, công việc của chúng tôi xuất phát từ lời truyền miệng.
Người ta nói rằng bạn chỉ làm tốt nhất nếu xem như đó là công việc cuối cùng của bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây